CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang với ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút rộng rãi người dùng, mang lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người mua mục tiêu

rộng rãi người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng tất cả hiện tại, các quán trà sữa chỉ tập kết vào giới trẻ, 1 bộ phận nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. nếu ko xác định rõ khách hàng chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, sở hữu tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tụ họp mua theo hàng ngũ. với giá thành cả phải chăng, Anh chị em trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học nhóm, trò chuyện, tán gẫu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa mang số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở những khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nguyên tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. nếu ko có vốn đầu tư thì phần nhiều mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp đông đảo cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ rộng rãi phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản tầm giá ban sơ sẽ bao gồm:

 • – tầm giá thuê mặt bằng ví như bạn chưa với (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá thành thuê người trả lời và ngoài mặt quán
 • – giá bán tu sửa quán
 • – giá bán tậu trang trang bị, máy móc thiết yếu
 • – giá thành tậu vật liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – giá bán truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu. Đây là thời kỳ mấu chốt giúp người dùng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần chi tiêu nhiều cho chương trình ưu đãi và chiến dịch PR khi mới mở.

Bước 3: Phân tích về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc với ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Đánh giá về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mô hình buôn bán khác nhau. trong khoảng ấy bạn sẽ mang những kiến thức phải chăng để áp dụng vận hành quán thấp hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm nhu yếu và vượt bậc để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang những mối liên hệ tới thiết kế cửa hàng hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và có các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ những người sở hữu chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn có hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người dùng mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, trục đường sở hữu lượng người hỗ tương đông đúc

ví như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi có ít người khó khăn cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó mang các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

hiện giờ có phần lớn thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức sắm lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có kinh nghiệm lừng danh cũng giúp bạn buôn bán thuận lợi hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban đầu lớn. Riêng mức giá mua nhãn hàng và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nổi tiếng chỉ được biết đến ở tại đô thị và ít đa dạng tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu xây dựng bộ nhận mặt thương hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, kiểu dáng.

nếu như khách hàng hướng đến học sinh, sinh viên thì quán cần được ngoại hình trẻ trung, đa dạng màu sắc. nếu hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và với thể nhờ người có chuyên môn mẫu mã giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu thấp sẽ là chia những lực lượng đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cùng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các nguyên liệu thiết yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

phần đông vật liệu máy móc bạn cần coi xét tới căn nguyên nguồn gốc và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hàng độc quyền,… nếu như mang ý định lớn mạnh nhãn hiệu trong tương lai thì ko nên khinh thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã với tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán có mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho có những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo quan niệm trong khoảng bạn bè, người nhà, các bạn đến trong khi quán chạy thử. Và coi xét bắt mắt phục vụ, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy đa dạng điều cần yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh trong tương lai, bạn cần các chiến lược buôn bán và truyền thông cụ thể. nếu như có thể hãy khiến cho dò xét chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và coi ngó các bạn rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể doanh nghiệp những chương trình đặc biệt thu hút người mua như ý tưởng khuyến mãi – ưu đãi sắm hàng, giảm giá phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã sở hữu chương trình thì bạn cần truyền bá, tiếp thị cho nhiều quý khách biết tới. với thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham dự những khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. sở hữu sự mở mang và…

GHẾ gtchair butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có những người đã biết về các dòng ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là loại ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack nick fb bằng hma vpn VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…